Home / Phá dỡ công trình / PHÁ DỠ NHÀ CẤP 4, TẠI TÂY NINH

PHÁ DỠ NHÀ CẤP 4, TẠI TÂY NINH

PHÁ DỠ NHÀ CẤP 4, TẠI TÂY NINH: 0942710553 Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, nhận sửa chữa cơi nới nhà, phá dỡ nhà cấp 4, nhà cao tầng, đào móng nhà …Chúng tôi làm việc 24/24h, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, có hóa đơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

1. Quý khách liên hệ khi cần phá dỡ nhà cấp 4 hoặc đào móng nhà (TP-Tây Ninh) và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu. 2. Chúng tôi đến công trình của quý khách theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn trước để khảo sát và tư vấn, báo giá.

3. Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, ký hợp đồng thi công.

4. Sau đó chúng tôi tiến hành thi công.

5. Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán hợp đồng. Viết hóa đơn VAT theo yêu cầu.

6. Công trình sẽ được bảo hành theo cam kết. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn để phá dỡ nhà cấp 4 hay đào móng nhà bởi vì chúng tôi có:

– Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ sẽ khảo sát, lập biện pháp thi công sao cho an toàn, khoa học và nhanh chóng.

– Đội ngũ công nhân có chuyên môn và được đào tạo về kỹ thuật, các biện pháp đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong khi thi công phá dỡ công trình cao tầng, phá dỡ nhà cấp 4.

– Máy móc hiện đại hỗ trợ công việc phá dỡ.

About tavantien17

Check Also

Phá dỡ – giải phóng mặt bằng ở Tây Ninh

Hotline: 0942710553 PHÁ DỠ NHÀ CŨ – GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG XÂY DỰNG TÂY NINH ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *